Thủ tục làm cấp mới sổ đỏ

CẤP MỚI “SỔ ĐỎ”

Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, quyền sở hữu nhà ở và tài sản khác gắn liền với đất – Sau đây gọi tắt là “Sổ đỏ”.

Bạn đang cần xin cấp “Sổ đỏ” cho nhà đất của mình! Bạn đã hỏi và thấy thủ tục thật là phức tạp, rườm rà. Bạn cần tư vấn, trợ giúp! Hãy gọi cho Luật Hoàng Sơn 0946895868. Chúng tôi sẽ tư vấn và giải đáp các vấn đề thắc mắc cũng như trợ giúp để xin cấp “Sổ đỏ” cho bạn một cách nhanh chóng với chi phí thấp nhất!

Trình tự thực hiện:

  1. Tư vấn mọi vấn đề liên quan đển việc cấp “Sổ đỏ” để bạn hiểu rõ về luật và các quy định liên quan đến lĩnh vực nhà đất qua đó áp dụng cho trường hợp cụ thể của bạn;
  2. Sau khi bạn cung cấp hồ sơ, chúng tôi sẽ tiến hành ngay việc thẩm định hồ sơ và liên hệ với các cơ quan hữu quan kiểm tra tính hợp pháp cũng như đưa ra mức chi phí, thời gian hoàn thành việc cấp “Sổ đỏ”;
  3. Sau khi ký hợp đồng dịch vụ với bạn, chúng tôi sẽ chuẩn bị ngay toàn bộ các giấy tờ, hồ sơ để tiến hành việc cấp sổ nhanh nhất, chi phí thấp nhất và đáng tin cậy nhất cho bạn.

Lưu ý: Luật Hoàng Sơn là công ty hoạt động nhiều năm trên địa bàn Hà Nội. Để đảm bảo uy tín, hiện nay chúng tôi chỉ nhận hồ sơ đối với nhà đất tại tất cả các quận, huyện thuộc thành phố Hà Nội!

Leave a Reply