Thủ tục thành lập công ty cổ phần

Bạn đã có ý tưởng kinh doanh muốn triển khai với quy mô ngày càng lớn mạnh thì loại hình công ty cổ phần là lựa chọn tối ưu cho mục đích của bạn. Với nhưng ưu điểm của mình như quy mô hoạt động lớn và khả năng mở rộng kinh doanh dể dàng từ việc huy động vốn cổ phần, khả năng điều chuyển vốn đầu tư bằng cách chuyển nhượng mua bán cổ phần, hoạt động của công ty có hiệu quả cao do tính độc lập giữa sở quản lý và sở hữu, bên cạnh đó các cổ đông khi góp vốn vào công ty cổ phần chỉ phải chịu trách nhiệm hữu hạn tương ứng với phần vốn góp đó.

Đến với Hoangsonlaw chúng tôi sẽ tư vấn miễn phí cho bạn các vấn đề liên quan đến quá trình thành lập và hoạt động của công ty cổ phần như về tên công ty, vốn điều lệ, cơ cấu vốn góp, ngành nghề kinh doanh…để thực hiện hóa các ý tưởng kinh doanh và đáp ứng các yêu cầu của bạn.

Sau khi xây dựng và hoàn thiện hồ sơ thành lập. Sau 13 ngày làm việc (bao gồm 07 ngày cho ĐKKD và 05 ngày cho con dấu) bạn đã có một công ty với đầy đủ tư cách pháp nhân để đi vào hoạt động. Với chi phí hợp lý nhất chúng tôi sẽ thay mặt quý khách hàng liên hệ với các cơ quan chức năng để hoàn tất thủ tục thành lập công ty với cam kết uy tín và trách nhiệm cao nhất với khách hàng.

Sau khi hoàn thành thủ tục thành lập chúng tôi sẽ hỗ trợ các bạn liên quan đến việc tư vấn nội bộ như:

– Hồ sơ nội bộ công ty

– Các quyết định bổ nhiệm các chức danh trong công ty

– Hỗ trợ tờ khai thuế môn bài

– Hỗ trợ đặt in hóa đơn

– Tư vấn thiết kế logo, Website

– Cung cấp các văn bản pháp lý liên quan đến quá trình hoạt động của doanh nghiệp qua Email

* Hồ sơ khách hàng cần cung cấp:

– Bản sao CMND hoặc Hộ chiếu của các thành viên sáng lập

– Vốn điều lệ và tỷ lệ vốn góp

– Chứng chỉ hành nghề, giấy chứng nhận vốn pháp định đối với các ngành nghề có điều kiện

– Ý tưởng ngành nghề mong muốn kinh doanh

– Địa chỉ trụ sở

Đừng ngần ngại trước ý tưởng kinh doanh và mục đích của bạn. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí và hỗ trợ thủ tục một cách nhanh chóng và thuận tiện nhất

Leave a Reply